Vietnamese English Japanese
Bảng quảng cáo

Đại lý Thuế Cường Linh

CLKL Logo 2   

CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ CƯỜNG LINH
   ĐT : 033.3816.899                                  FAX: 0333.820506
   Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.               Website: http://tvtcuonglinh.vn
   Trụ sở chính: Tổ 23 Khu 2B, phường Cao Thắng, Hạ Long,QN                

Được thành lập ngày 03 tháng 08 năm 2009, Đến nay công ty vinh dự là một trong những doanh nghiệp đầu tiên của Quảng Ninh "cung cấp các dịch vụ giúp doanh nghiệp từ khi có ý tưởng khởi nghiệp đến suốt quá trình hoạt động sau này". Với đội ngũ hơn 40 cán bộ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ Đại học và trên Đại học thuộc khối ngành kinh tế, luật kinh tế, được chia thành 6 phòng nghiệp vụ hoạt động theo mô hình chuyên môn hóa. Số đơn vị trên địa bàn tỉnh ký hợp đồng khai thuế thường xuyên lên đến hàng trăm doanh nghiệp.

Năm 2013, tại Đại hội Hội Tư Vấn Thuế VN lần thứ II, công ty đã vinh dự được Bộ Trưởng Bộ Tài Chính trao tặng hai bằng khen cho đơn vị và cá nhân ông Nghiêm Quang Cường – Giám đốc công ty TNHH Đại Lý Thuế Cường Linh “ đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, hướng dẫn, tư vấn, chính sách, pháp luật thuế giai đoạn 2008-2013

Đại hội diễn ra với mục tiêu "Hợp tác- Phát triển- Uy tín- Chuyên nghiệp và Tuân thủ luật pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của Đại Lý Thuế", cũng như tuyên truyền, phổ biến chính sách pháp luật thuế đến mọi doanh nghiệp, trở thành cầu nối giữa người nộp thuế với cơ quan Thuế. Tại Đại Hội Ông Nghiêm Quang Cường đã có bài báo cáo tham luận về những thành công và kinh nghiệm đạt được trong quá trình hoạt động Đại lý thuế, tư vấn thuế của công ty, để chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm cùng các đại lý thuế khác. Cùng với đó, được sự tín nhiệm của Hội, cùng các hội viên tham dự hội nghị, Ông Nghiêm Quang Cường đã được đề cử vào danh sách bầu chọn Ban Chấp hành Hội nghiệm kỳ mới và đã chính thức trở thành ủy viên Ban Chấp Hành Hội Tư Vấn Thuế Việt Nam nhiệm kỳ 2013-2018.

Phương châm của công ty là cung cấp nguồn lực tốt nhất và dịch vụ ưu tiên để đáp ứng những yêu cầu cụ thể của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sự quan tâm cao nhất và được đáp ứng tốt nhất mong muốn cũng như lợi ích của khách hàng. Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng, với nhiều loại hình doanh nghiệp hoạt động trên mọi lĩnh vực, từ những doanh nghiệp hàng đầu trong các ngành nghề, đến các doanh nghiệp mới thành lập, các công ty cổ phần, các Công ty TNHH, các hợp đồng hợp tác kinh doanh, các dự án đầu tư xây dựng cơ bản. Chất lượng dịch vụ do chúng tôi cung cấp cho khách hàng chính là nền tảng cho những giá trị của Đại lý Thuế Cường Linh trong những năm qua. 

Chúng tôi luôn song hành cùng sự phát triển của khách hàng và cũng tin tưởng rằng khách hàng thực sự hài lòng về chất lượng dịch vụ hoàn hảo và mức phí tương xứng với chất lượng dịch vụ mà Đại lý Thuế Cường Linh cung cấp. 

DỊCH VỤ ĐẠI LÝ THUẾ CƯỜNG LINH CUNG CẤP GỒM:

Ø Dịch vụ thành lập, thay đổi, giải thể Doanh nghiệp trọn gói : 

- Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói với mức phí cạnh tranh và chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Quý khách hàng chỉ cần có mặt tại văn phòng của chúng tôi một lần với khoảng thời gian 20 – 30 phút thực hiện việc ủy quyền và được tư vấn tất cả các vấn đề liên quan. Cung cấp thông tin kèm theo và mang theo Sổ hộ khẩu cùng CMND bản gốc của người đại diện Pháp luật. Hồ sơ được soạn ngay tại chỗ và với thời gian sau 3 ngày làm việc (Có thể sớm hơn tùy từng trường hợp) Quý khách hàng có thể nhận được toàn bộ kết quả gồm Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp, bộ dấu pháp nhân, bộ hồ sơ lưu nội bộ và được hỗ trợ tờ khai thuế ban đầu, hướng dẫn thủ tục nộp thuế mà “Không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào” ngoài phí dịch vụ trọn gói.

-  Dịch vụ thay đổi giấy phép và tạm ngừng, giải thể công ty trọn gói: Quý khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin và sẽ được tư vấn, soạn toàn bộ hồ sơ liên quan. Chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ thủ tục và trả kết quả cho quý khách hàng tại văn phòng Đại lý Thuế Cường Linh sau 3 ngày làm việc (Có thể sớm hơn tùy từng trường hợp).

Ø  Hỗ trợ việc đặt in hóa đơn cho doanh nghiệp:

-  Hỗ trợ doanh nghiệp đặt in hóa đơn khi doanh nghiệp có nhu cầu. Quý khách hàng “Không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào” ngoại trừ tiền in hóa đơn do bên Nhà In cung cấp.

Ø Dịch vụ Đại lý Thuế trọn gói:

-  Những lo lắng về Thuế, những thủ tục như: đăng ký thuế, khai thuế, nộp thuế, quyết toán thuế, khiếu nại về thuế, lập hồ sơ đề nghị miễn thuế, giảm thuế, hoàn thuế sẽ được các chuyên gia Thuế của chúng tôi thực hiện thay cho quý doanh nghiệp sau khi doanh nghiệp nghiên cứu, ký kết hợp đồng dịch vụ thuế với chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn rằng, chi phí được đề cập trong hợp đồng sẽ thấp hơn rất nhiều so với việc quý doanh nghiệp phải nghiên cứu các quy định, phải trực tiếp thực hiện các thủ tục trên tại các cơ quan chức năng với nhiều rủi ro như: tốn kém thời gian gấp nhiều lần, đi lại nhiều, chi phí không chính thức, chất lượng hồ sơ không đạt phải làm lại... Tính chuyên nghiệp của dịch vụ sẽ đảm bảo được việc những rủi ro đó là thấp nhất.

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được sử dụng các dịch vụ

hoàn hảo cùng mức phí tương xứng! 

Trân trọng được hợp tác cùng Quý khách hàng!

ĐẠI LÝ THUẾ TẠI QUẢNG NINH