Vietnamese English Japanese
Bảng quảng cáo
Dịch vụ Thuế - Kế toán

CUNG CẤP - HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP MISA SME NET.2015

Email In PDF.

Add a comment
Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 10 Tháng 3 2015 09:38 ) Đọc thêm...
 

ĐẠI LÝ THUẾ CƯỜNG LINH MỞ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THUẾ THỰC TẾ

Email In PDF.

 

Kế toán thuế là phần công việc quan trọng và khó nhất trong bất kỳ một doanh nghiệp nào. Nhân sự kế toán thuế đỏi hỏi phải nắm chắc và biết cách vận dụng triệt để cả luật kế toán và luật thuế hiện hành. Việc được đào tạo tại trường và việc làm thực tế đôi khi khó hình dung. Hơn nữa luật thuế lại liên tục thay đổi, chính sách nhiều và không phổ biến rõ ràng. Nếu không kịp thời nắm bắt sẽ rất dễ mắc sai phạm mà không hay biết, làm thất thoát cho doanh nghiệp.

Add a comment
Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 05 Tháng 3 2015 14:07 ) Đọc thêm...

Hỗ trợ doanh nghiệp đặt in hóa đơn

Email In PDF.

         

         Hỗ trợ doanh nghiệp làm thủ tục In hóa đơn GTGT (hay còn gọi là Hóa đơn VATHóa đơn đỏ) (Miễn phí). Đơn vị chỉ phải thanh toán tiền cho Nhà In theo trị giá hợp đồng (Có báo giá kèm theo), thời gian nhanh chóng. Đảm bảo chất lượng cao, tránh làm giả, hủy phôi in/ bàn giao lại/ lưu trữ) sau khi hoàn tất đơn hàng theo quy định của Nhà nước.

 

Add a comment
 

Dịch vụ Đại Lý Thuế

Email In PDF.

 Dịch vụ đại lý thuế là một dịch vụ mới tại Việt Nam. Dịch vụ này được quy định tại Luật quản lý thuế năm 2008 và các văn bản quy phạm pháp luật hướng dẫn khác nhưng mới được triển khai từ đầu năm 2011.

Add a comment

Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 03 Tháng 4 2013 15:57 ) Đọc thêm...

Dịch Vụ Kế Toán- Thuế

Email In PDF.

 Kế toán là một công tác quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến tình hình hoạt động và sự phát triển của doanh nghiệp. Mọi doanh nghiệp đều cần phải có Hệ thống kế toán được thiết lập phù hợp với các quy định của pháp luật ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động.

 

Add a comment

Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 03 Tháng 4 2013 16:02 ) Đọc thêm...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 2